Làm thế nào để tải video TikTok về máy tính với DownTik.com

Rate this post

Tải video TikTok hiện nay là một nhu cầu khá phổ biến đối với những người dùng trên nền tảng mạng xã hội. Mục đích tải video của mỗi người là khác nhau nhưng chung quy lại ai cũng muốn video mình tải về phải thật sắc nét, chất lượng cao,… và tải được trên nhiều phương tiện như máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh,… Điều này đặt ra câu hỏi cho các nhà sản xuất làm thế nào để tối ưu hóa các chức năng này trên một ứng dụng. Và sự ra đời của DownTik là lời giải đáp cho vấn đề này. 

Lợi ích của việc tải video TikTok về máy tính

Máy tính là một thiết bị có bộ nhớ lớn hơn nhiều so với các thiết bị điện tử khác như điện thoại. Vì vậy nó được sử dụng như một công cụ dùng để lưu trữ thông tin và dữ liệu phổ biến. Việc tải video từ TikTok sẽ chiếm một lượng lớn dung lượng trong bộ nhớ. Vì vậy nếu bạn xài những thiết bị có bộ nhớ quá thấp thì việc tải thêm những video TikTok về sẽ khiến bộ nhớ của bạn mau chóng đầy và gây ra một số vấn đề khác như máy bị đơ, lag máy, load máy chậm,… Điều này khiến người dùng cực kỳ khó chịu. Do đó để thuận tiện hơn nhiều người đã chọn cách tải video TikTok về máy tính. Và một trong những ứng dụng hỗ trợ tốt nhất cho bạn trong việc này phải kể đến DownTik. Ứng dụng này sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm đa dạng như tải video không logo, watermark, tính năng TikTok 1..3 download, TikTok Downloader MP3, MP4,…

tải video TikTok về máy tính
Trên Tik Tok có rất nhiều video hay để bạn tải về

Việc tải video TikTok về máy tính qua DownTik giúp bạn xem lại những video TikTok hay một cách thường xuyên, bất cứ lúc nào mà không cần kết nối mạng. Bạn cũng sẽ dễ dàng tìm kiếm lại video mà mình yêu thích hơn, giúp tiết kiệm nhiều thời gian so với việc phải lục tìm lại trên ứng dụng TikTok trực tuyến. Có nhiều trường hợp video TikTok mà bạn muốn xem lại trôi đi mất và rất khó để tìm lại được nó.

Các bước để tải video TikTok trên điện thoại

Có nhiều lý do để bạn muốn tải video TikTok về máy tính hay điện thoại. Đôi khi vì nội dung của nó hài hước, đôi khi chả có gì hay ho, nhưng xem những video này nhiều lần chắc chắn bạn sẽ bị nghiện và muốn xem lại nhiều lần hơn nữa phải không nào! Đã có vô số lần chúng ta tình cờ xem được rất nhiều video thú vị nối tiếp nhau trên TikTok nhưng phải mất một thời gian dài để tìm lại chúng vì tính năng tìm kiếm của TikTok chưa tối ưu lắm. Điều này ảnh hưởng một phần đến trải nghiệm của người dùng. Chưa kể cả khi kết nối Internet không ổn định, hay chưa có kết nối mạng thì làm thế nào để bạn có thể xem lại những video này? Giải pháp duy nhất là phải tải chúng về và lưu ngay trên điện thoại với các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên hãy tải DownTik về điện thoại của mình. Các bạn có thể tìm thấy nó trên các ứng dụng như Google Play hay App Store. Sau khi đã tải về hoàn tất, tiến hành đăng nhập và tạo tài khoản để bắt đầu cùng trải nghiệm.

tải video TikTok về máy tính
Trang chủ của Down Tik

Bước 2: Sau khi đã có tài khoản hoàn chỉnh thì bạn bắt đầu tải những video yêu thích của mình qua DownTik. Vào ngay ứng dụng TikTok, chọn video mình muốn tải xuống và ở dưới góc phải màn hình của video sẽ có nút “chia sẻ”. Nhấn vào ngay nút đó để lấy link liên kết của video. 

Bước 3: Sau khi đã thực hiện đầy đủ 2 bước trên các bạn mở ứng dụng DowTik.com và dán link liên kết vào, sau khi xử lý xong thì sẽ hiện ra video để tải về.

Rất đơn giản chỉ cần 3 bước chưa đến 10s là chúng ta đã có thể tải video TikTok về máy tính.

Các bước để tải video TikTok về máy tính

Ngoài cách trên thì các bạn còn có thể tải video TikTok về máy tính bằng cách thực hiện trực tiếp trên trang web DownTik.com. Cũng với các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Tik Tok trên thiết bị của bạn (Máy Tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng…).

Bước 2: Bạn chọn video Tik Tok mà bạn muốn tải về.

Bước 3: Chọn mục Chia Sẻ góc dưới bên phải của video nhấn Nút tùy chọn rồi chọn tiếp vào Sao chép liên kết.

Bước 4: Lúc này bạn đã có đường link liên kết của video mà bạn muốn và có thể sử dụng bằng trình duyệt web hoặc DownTik.

Bước 5: Truy cập vào Downtik.com (Trang web tải video TikTok) và dán liên kết vừa sao chép là bạn có thể bắt đầu tải video xuống bằng trình duyệt hoặc phần mềm DownTik, sau đó nhất nút tải về.

Bước 6: Đợi một chút, hệ thống Downtik.com sẽ nhanh chóng tải video Tik Tok của bạn về sau đó bạn có thể lưu trữ trên thiết bị của mình.

Nhu cầu sử dụng các ứng dụng tải video TikTok ngày càng nhiều. Do đó ngày càng có thêm nhiều ứng dụng mới với vô số tính năng khác nhau. Lựa chọn ứng dụng nào phù hợp và mang lại hiệu quả sử dụng cao cũng là một vấn đề được nhiều người dùng quan tâm lúc này. Với DownTik, chúng tôi tin chắc rằng ứng dụng này sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời và thú vị nhất. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay tải nó về máy ngay nào.

Share This Post