Eximbank là ngân hàng gì? Có nên sử dụng ngân hàng Eximbank không?

Rate this post

Eximbank có lẽ không phải là một cái tên quá xa lạ đối với người Việt Nam đã có hơn 30 năm hoạt động và phát triển tại đây. Thời gian thành lập và xây dựng đã lâu nhưng không phải ai cũng có đủ kiến ​​thức về Eximbank. Vì vậy nhiều người luôn thắc mắc ngân hàng eximbank là ngân hàng gì? Có nên sử dụng ngân hàng Eximbank không? Để biết thêm thông tin chi tiết về ngân hàng này, hãy cùng das.vn tham khảo bài viết dưới đây nhé!

I. Eximbank là ngân hàng gì?

Eximbank là ngân hàng gì?

Eximbank là ngân hàng gì? Eximbank tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam. Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng được quyết định vào ngày 24 tháng 5 năm 1989. Quyết định thành lập Eximbank theo số 140 / CT và lấy tên khi mới thành lập là Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam.

Tên tiếng Anh đầy đủ là Vietnam. Ngân hàng xuất nhập khẩu. Eximbank được biết đến trên thị trường ngân hàng với tư cách là một trong những ngân hàng TMCP đầu tiên phát hành cổ phiếu tại Việt Nam.

Theo thống kê hiện tại, Eximbank đã đạt 12,335 tỷ đồng vốn điều lệ. Đồng thời, nguồn vốn đạt 13,317 tỷ đồng. So với các ngân hàng thương mại khác tại Việt Nam, đây là ngân hàng có quy mô vốn cao nhất. Địa bàn bán hàng của Eximbank trải dài các chi nhánh từ nam ra bắc.

Hiện nay, tổng số chi nhánh và sở giao dịch trên toàn quốc là 207. Eximbank không chỉ chú trọng phát triển toàn cầu mà còn không ngừng nỗ lực mở rộng mạng lưới ra thế giới khi xây dựng mối quan hệ với 869 ngân hàng tại 84 quốc gia.

II. Một số hoạt động tài chính của ngân hàng Eximbank

Một số hoạt động tài chính của ngân hàng Eximbank

Eximbank luôn cam kết đi đầu trong việc cung cấp lãi suất cao nhất cho khách hàng. Đồng thời, các ngân hàng luôn cố gắng rút ngắn các thủ tục không đáng kể nhằm cung cấp dịch vụ ngày càng an toàn cho khách hàng.

Ngoài ra, Eximbank luôn tuân thủ các quy định của nhà nước khi đảm bảo tính minh bạch trong tiền gửi của khách hàng, đảm bảo khách hàng cảm thấy an toàn hơn khi gửi tiền tại đây. Các ngân hàng cung cấp nhiều dịch vụ cho vay ưu đãi, áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Ngân hàng Eximbank nổi tiếng về hoạt động tài chính, tín dụng với mức lãi suất ưu đãi nhất như kỳ hạn ngắn, trung và dài hạn. Đồng thời, Eximbank mang đến sự đa dạng hơn cho khách hàng khi có thể vay tiền mặt, vàng, ngoại tệ, thấu chi, v.v.

Ngoài ra, Eximbank còn phát hành một số loại thẻ tín dụng sử dụng được trong nước và quốc tế như thẻ Eximbank MasterCard, thẻ Eximbank và thẻ Eximbank Visa.

Ngoài ra, Eximbank liên kết với các công ty để cung cấp các dịch vụ tài chính như trả lương, thu hộ, chi hộ và các giao dịch tài chính với các bước nhanh chóng và dễ dàng.

III. Eximbank cảnh báo khách hàng với chiêu trò lừa đảo

Ngày nay, các dịch vụ tài chính tiêu dùng đang phát triển mạnh mẽ và các hình thức lừa đảo, lừa đảo có xu hướng gia tăng khi đối tượng nắm bắt được tâm lý, lợi dụng lòng tin của khách hàng, thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản ngay, gây thiệt hại cho khách hàng và Eximbank.

Danh tiếng và thương hiệu. Thời gian gần đây, Eximbank nhận được nhiều phản ánh của khách hàng về việc giả mạo các tin nhắn, tài liệu sử dụng thông tin ngân hàng như logo, con dấu, mã số doanh nghiệp của ngân hàng eximbank.

Khách hàng bao gồm nội dung chấp nhận khoản vay, ngay cả khi họ không có nhu cầu hoặc liên hệ trước đó. Không chỉ giúp khách hàng nâng cao khả năng chú ý mà còn để ý đến việc lừa đảo. Eximbank đưa ra cảnh báo.

  • Nếu có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của ngân hàng, bạn cần đến điểm giao dịch tại Eximbank.
  • Bạn nên liên hệ với chi nhánh địa phương hoặc sở giao dịch hoặc liên hệ với ngân hàng của bạn qua đường dây nóng 18001199 để xác nhận tin nhắn, tin nhắn hoặc yêu cầu của các cá nhân tự xưng là nhân viên ngân hàng.
  • Không cung cấp thông tin cá nhân cho người lạ khi chưa xác định rõ.
  • Không gửi tiền, cung cấp thông tin thẻ hoặc mã OTP nếu bạn nhận được yêu cầu từ một điện thoại thông thường tự xưng là nhân viên ngân hàng hoặc đối tác ngân hàng hoặc truy cập vào một trang web lạ.
  • Không thực hiện theo yêu cầu cho đến khi thông tin được xác minh.

IV. Ngân hàng Eximbank cung cấp dịch vụ tư vấn

Ngân hàng Eximbank cung cấp dịch vụ tư vấn

Eximbank luôn ứng dụng công nghệ mới nhất để cung cấp dịch vụ thuận tiện nhất cho khách hàng bằng việc cung cấp dịch vụ ngân hàng điện tử. Một số lợi ích cho khách hàng của ngân hàng kỹ thuật số này là ngân hàng tại nhà.

Ngân hàng di động; và internet banking Eximbank. Các ứng dụng này giúp khách hàng dễ dàng quản lý số tiền trong tài khoản của mình mà không cần phải đến trực tiếp quầy giao dịch.

Giao diện ngân hàng trực tuyến của Eximbank rất đơn giản và dễ vận hành. Chỉ với vài “cú nhấp chuột” đơn giản, ngân hàng kỹ thuật số này cho phép bạn thực hiện các hoạt động như chuyển tiền và chuyển tiền 24/7, từ Thứ Hai đến Chủ Nhật. Bạn có thể cập nhật số dư tài khoản thường xuyên bất cứ lúc nào mà không cần đến trực tiếp ngân hàng…

Mong muốn của Eximbank là mang đến cho khách hàng những tiện ích và an toàn nhất. Vì vậy, trong hoạt động phát triển, các ngân hàng cũng chú trọng đến nhu cầu thực sự của khách hàng. Nhờ đó, khách hàng của eximbank luôn cảm thấy thoải mái vì sự đơn giản, thuận tiện khi trải nghiệm các dịch vụ tài chính nhưng rất an toàn.

V. Có nên sử dụng Eximbank?

Có nên sử dụng Eximbank?

Lãi suất huy động của Eximbank hiện ở mức trung bình, theo nghiên cứu lãi suất tiết kiệm hai năm gần đây nhất. Trong số 30 ngân hàng thương mại cổ phần được khảo sát, nhóm 4 ngân hàng lớn của Nhà nước gồm BIDV, Agribank, Vietcombank và Vietinbank có mức lãi suất thấp là 5,6% /năm.

Ngân hàng VietcomBank niêm yết ở mức 5,3% /năm. Lãi suất ngân hàng Eximbank là 6,3% / năm. Bạn có thể thấy rằng lãi suất của ngân hàng eximbank là cao. Tuy nhiên, so với các tổng công ty khác như MB Bank, Viet A Bank hiện duy trì mức 6,9% / năm.

Đây là những ngân hàng chủ đạo trong biểu lãi suất huy động hiện hành. Như 9 tháng qua, lãi suất ngân hàng Eximbank ở mức ngang bằng trên bảng xếp hạng. Lãi suất huy động của Eximbank là 5,8% / năm. Con số này cao hơn một số ngân hàng cùng loại như Ngân hàng Phương Đông (5,7%), Ngân hàng Đông Á (5,5%),…

Để truy vấn thông tin lãi suất, hãy tạo tin nhắn với EIB LAISUAT [Mã tiền tệ] hoặc EIBLS Cú pháp [Mã Chi Nhánh] [Mã Tiền Tệ] và nhận thông tin về lãi suất tại thời điểm gửi tin chính xác nhất.

Trên đây là những thông tin quan trọng eximbank là ngân hàng gì mà chúng tôi vừa cập nhật. Không chỉ cung cấp các dịch vụ tài chính uy tín, đảm bảo mà Eximbank còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thường xuyên hỗ trợ khách hàng kịp thời. Tin tức này cũng giúp bạn an tâm hơn khi đầu tư vào ngân hàng.

Share This Post